31 BÍ QUYẾT LÀM MÓN TRÁNG MIỆNG TUYỆT NGON DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI

31
6NHỮNG CÔNG THỨC NẤU ĂN HẤP DẪN VÀ ĐƠN GIẢN MÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM

Bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp để làm một bữa trưa ngon miệng – thậm chí là rất đơn giản nữa đó. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một số công thức nấu ăn với các thành phần tối thiểu mà bạn có thể tự mình làm ở nhà đó.
Hãy thử làm món khai vị trong lò nướng bằng cách đổ đầy khay bánh mì, sau đó cho thêm thanh sô cô la sữa lên trên và đổ đầy kẹo dẻo vào đó. Hãy nướng mọi thứ và chúc ngon miệng nhé.
Nếu bạn muốn một món gì đó đơn giản và hấp dẫn, hãy bóc một quả chuối, lấy một chiếc bánh crepe đã nấu chín và thêm một ít sô cô la vụn vào nó. Sau đó cuộn chuối vào và cắt thành lát nhé.
Để trang trí bánh của bạn, lấy một ít đường trắng và thêm màu thực phẩm đỏ vào. Sau đó để lên trên kệ bếp và cắt những vòng tròn nhỏ – cuộn chúng lại với nhau để tạo ra một bông hoa hồng tuyệt đẹp nhé.
Nếu bạn chỉ có lò vi sóng, bạn có thể làm một chiếc bánh nhỏ bên trong cốc cà phê đó. Chỉ cần đánh bột ca cao, đánh trứng, Nutella, và một quả dâu tây ở giữa là được thôi à.

Dấu thời gian:
0:07 – Những món với lò nướng ngon tuyệt
1:04 – Cách làm kẹo
4:09 – Cách dễ dàng để làm một chiếc bánh hình nón
5:39 – Đồ dùng nhà bếp tuyệt vời
7:47 – Trang trí cupcake đẹp và đơn giản
9:13 – Công thức bánh cupcake với lò vi sóng
10:32 – Cách trang trí món ăn của bạn
14:52 – Công thức bánh ngọt (sô cô la và vani)
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/am-thuc/

31 COMMENTS

  1. Bizlere pratik tarifler veriyorsunuz . Bende size Rabbimizi Rasulümüzü aracısız sevme kolya yolu soyleyeyimmi www.veyselakarane.com zikri ile senede Rabbimizi aracısız sev . Yap bu zikri Yasa ve Gör…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here