Bán đất Hòa Xuân – Đà Nẵng nhanh chóng nhờ tận dụng tốt cơ hội

0
2

Hòa Xuân là một trong những khu vực phát triển nhanh của Đà Nẵng. Nhờ tận dụng sức nóng của thị trường bất động sản, nhiều người giao dịch mua bán đất Hòa Xuân hưởng lợi lớn. Vậy, khu vực này đang có những lợi thế gì? Cùng MeeyLand tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng đầu tư về Đà Nẵng của các “đại gia” bất động sản 

Đà Nẵng là mệnh danh là “thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam”. Vì thế, trong những năm trở lại đây định cư tại Đà Nẵng trở thành làn sóng. Hơn nữa, dịch vụ du lịch tại đây cũng được đánh giá là phát triển nhất. Hàng năm, Đà Nẵng đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước.  Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư bất động sản. 

Nhiều dự án bất động sản lớn được đầu tư tại Đà Nẵng

Chính sức hút về du lịch làm cho Đà Nẵng trở thành miếng mồi ngon của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nhiều dự án được thành hình ở đây của các ông lớn bất động sản như Sun Group, Vingroup,… Điều này giúp cho thị trường bất động sản nói chung và bán đất Hòa Xuân nói riêng tấp nập. 

Đặc biệt tại Hòa Xuân, Sun Group đã đầu tư dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân. Vì thế, khu vực này trong vài năm trở lại đây luôn nằm trong tình trạng “sốt đất”. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ nhờ tận dụng được sức nóng đã hưởng lợi nhiều.  

Hòa Xuân nằm trong khu quy hoạch phát triển của Đà Nẵng 

Hòa Xuân là phường thuộc quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Khu vực nằm trong quy hoạch là trung tâm kinh tế, giải trí mới của Đà Nẵng phía Đông Nam. Điều này giúp thúc đẩy giao thương tại Hòa Xuân thêm sôi động. 

Hòa Xuân đang được quy hoạch thành trung tâm kinh tế mới của Đà Nẵng

Hơn hết, Hòa Xuân nằm tại vị trí đắt giá được bao bọc bởi ba con sông lớn: sông Cầu Đỏ và sông Đô Tỏa, sông Cẩm Lệ. Cùng với đó, hệ thống giao thông của khu vực cũng được hoàn thiện đồng bộ. Các tuyến đường nối liền giữa Hòa Xuân và các khu vực lân cận được xây sửa lên tới 4 – 6 làn đường. Nhờ lợi thế về hạ tầng, việc bán đất hòa xuân lại càng trở nên đơn giản. 

Đặc biệt, Hòa Xuân cũng gần với các bãi tắm lớn của Đà Nẵng. Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển ra biển. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư khai thác các dịch vụ du lịch như homestay, khách sạn,….

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý khi bán đất Hòa Xuân

Muốn bán đất Hòa Xuân nhanh chóng, việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý là rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp các nhà đầu tư yên tâm khi giao dịch. Đồng thời còn làm tăng giá trị của nhà đất. 

Một trong những giấy tờ quan trọng khi bán đất Đà Nẵng đó là sổ đỏ. Bởi thực tế, đất không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thường khá khó giao dịch. Nhất là đất gần các khu vực đã được khai thác từ tập đoàn bất động sản lớn. 

Giấy tờ pháp lý đầy đủ giúp việc bán đất nhanh hơn

Bên cạnh đó, cũng cần đảm bảo các giấy tờ pháp lý về việc đất được giao dịch, không có tranh chấp. Với giấy tờ pháp lý đầy đủ, hồ sơ thủ tục khi bán đất Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ rất nhanh. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không bị bên mua ép giá do gặp vấn đề về pháp lý. 

Trên đây, MeeyLand đã chỉ ra những lợi thế khi bán đất Hòa Xuân. Khi biết tận dụng những điều này, chắc hẳn mọi giao dịch bất động sản của bạn sẽ được tiến hành nhanh chóng. Ngoài ra, nếu cần tư vấn về thủ tục mua bán đất, bạn có thể liên hệ meeyland.com. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được tư vấn từ MeeyLand.   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here