BLASPHEMOUS | Con đường diệt thần

31
5BLASPHEMOUS | Con đường diệt thần

Script: Hải
Voice: Vô Lý
Editor: Phong

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

31 COMMENTS

 1. Giống như một dị bản:
  2 con người làm trái với ý chí tối cao và sinh ra thực thể tội lỗi.
  +người đàn ông mang ý chí tối cao, giai cấp thống trị, bắt buộc thực hiện nghĩa vụ theo ý chí tối cao.
  +người phụ nữ còn lại có thể là bất kỳ, kẻ vô tội duy nhất, ngay cả khi sự trừng phạt bắt đầu, cô ấy vẫn phải cầu xin được trừng phạt. Bởi vì hình phạt cho việc đó là quá khủng khiếp, diệt chủng chẳng hạn, những đứa con của cô ta.
  Tuy nhiên vì người đàn ông đã cầu xin được nhận hình phạt, nên hình phạt được đổi lại là tra tấn tất cả những ai đang mang tội lỗi ngay lập tức.
  Tổng giám mục là con của họ, kẻ tiếp tục mang ý chí tối cao, quyền lực như cha hắn và nhiệm vụ của hắn là duy trì sự trừng phạt.
  Nữ hiệp sĩ kia cũng là con của họ, cũng có ý chí tối cao nhưng nhiệm vụ của cô là kết thúc sự trừng phạt, bởi vì cô nhận được sự thương xót, từ mẹ của mình, một kẻ vô tội.
  Những kẻ được chọn còn lại là sản phẩm của xã hội. Mang tội lỗi trong mình và buộc phải tuân theo một trong hai ý chí tối cao.
  Kết thúc đầu tiên chính xác là hình phạt của tất cả mọi người. Sự diệt chủng.
  Kết thúc thứ 2 là quá trình lách luật khi kẻ được chọn thu nhập toàn bộ tội lỗi và thay thế vị trí của người đàn ông.
  Tất nhiên tội lỗi vẫn còn hiện hữu vì nữ hiệp sĩ là minh chứng cho tội lỗi, mặc dù bản thân cô ta được miễn tội hoàn toàn.
  Vậy tại sao chỉ có cô nhận được sự thương sót và miễn tội. Đó là do quyền lực. Cô ta không nhận được quyền lực từ cha mình. Sự ngăn cấm của giai cấp. Là tội lỗi mà người đàn ông và phụ nữ kia đã phạm phải.

 2. thật ra do the miracle nghe mấy bác này cầu xin nhức tai quá nên đã trừng phạt cả đám để đỡ đau đầu :||

 3. Tên game Tiếng anh có nghĩa là kẻ báng bổ thần thánh phần nào cx giải thích đc tại sao nv chính lại đi chống lại thần thánh r

 4. Hình ảnh cái ghế, cái ghế quay lưng lại với nhân vật chính cũng giống như cái cách mà Giáo Hoàng quay lưng với chúng dân vì họ đi tôn thờ một tạo vật của thần thánh thay vì tôn thờ thần thánh. Giáo Hoàng và Đờ Truýt Quăn là hai người khác nhau. Vì thứ nhất là ở đây đã có tôn giáo hẳn phải có Giáo Hoàng rồi và chỉ Giáo Hoàng là người tôn thờ thần thánh còn người dân cái quái gì lạ lạ cũng tôn thờ (Đờ truýt quăn). Giáo Hoàng vì quá thất vọng nên mới quay lưng với giáo dân (hình ảnh cái ghế quay lưng) và cầu xin thần thánh giúp cho. Thương cho sự bất lực của Giáo Hoàng mà Thần thánh mới biến ông thành cái cây đại thụ, lo sợ lòng dân hoang mang vì dell biết nên tôn thờ ai nên những kẻ trong nhà thờ (cấp dưới của Giáo Hoàng) bèn cho đốt cái cây đi, cái cây cháy liên tục 9 nhày 9 đêm mới hết và trở thành một núi tro. Trên đỉnh núi tro là cái ghế của Giáo hoàng, những kẻ tham muốn quyền lực tranh nhau leo lên và cuối cùng tất cả đều chôn xác nơi núi tro đấy. Tội lỗi nối tiếp tội lỗi khiến cho thần linh phẫn nộ và rồi giáng sự trừ phạt xuống toàn cõi, sự xuất hiện của những con quỷ cũng từ đấy mà ra.

 5. Mình Thấy bên trang Phân Tích Game nói khá rõ nhiều chi tiết như ngọn núi tro, hay ngai vàng xoay ngược và mình thấy tình tiết bên trang Phân Tích Game nghe có vẻ suông tai hơn
  mình không có ý gì hết nhé chỉ nêu cảm nghĩ vậy thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here