Cách tạo môi trường sống tốt nhất cho cá cảnh

32
5Kênh chia sẻ những khoảng khắc đẹp của cá cảnh , tép cảnh trong bể thủy sinh . Cùng chia sẻ những kiến thức nuôi cá cảnh , tép cảnh , cách trị các loại bệnh thường gặp ở cánh cảnh và tép cảnh .
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Fanpage :

Hội nhóm cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá cảnh, tặng cá, trao đổi cá :

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG THƯỞNG THỨC NHỮNG VIDEO HAY VÀ MỚI NHẤT VỀ CÁ CẢNH , TÉP CẢNH , THỦY SINH .

► ► NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BẢN QUYỀN , NẾU VIDEO VÀ HÌNH ẢNH CỦA CHÚNG TÔI SỬ DỤNG VI PHẠM BẢN QUYỀN CỦA BẠN HOẶC TỔ CHỨC NÀO ĐÓ , HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI , NHỮNG VIDEO VI PHẠM BẢN QUYỀN SẼ ĐƯỢC XÓA NGAY LẬP TỨC : suadaunanh18@gmail.com

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/moi-truong/

32 COMMENTS

 1. Các bạn cần mua các sản phẩm về cá cảnh thủy sinh có thể truy cập ở website này nhé :

  Thuysinhtim.net

  Các bạn cần tư vấn hỗi trợ thêm về những kiến thức thủy sinh, cá cảnh thì inbox vào Fanpage này nhé

  Fanpage :

  https://www.facebook.com/ThuySinhTim

 2. Chào ad, cám ơn đã chia sẽ clip này- rất hay ! Nhưng cho mình hỏi : cá mình mua về nuôi 3 ngày trong hồi mới , có vài con bị hiện tượng vây và thậm chí đuôi có chùm tua dài cỡ 0,5 cm bám vào , sau đó 1 ngày thì chết gần hết cả bầy. Là bị bệnh gì vậy ad?

 3. Hay quá bạn mình hay gặp phải trường hợp mua cá về trước rồi làm hồ sau và cá hay bệnh sau 4-7 ngày sau đó nay mình biết là tại sao rồi.

 4. cho mình hỏi tại sao mình nuôi cá tầm 2 tháng rồi nhưng cá đẻ chỉ đươc 1 lần. và phát triển chậm. nhờ ad giải đáp giúp mình

 5. mình cũng đồng ý với cách chỉ dẫn của a này nhưng mình muốn đỉnh chính một chút là cá k cần lọc oxi thì chắc chắn sẽ rất yếu hơn là cá thả bể thủy sinh bình thường …các bạn có bạn bè nuôi cá thả bể thủy sinh bình thường chắc chắn sẽ dễ nuôi hơn á

 6. a có biết bệnh mà trên người con cá sẽ xuất hiện những con vật kí sinh nhỏ hơn hoặc bằng đầu tăm, dài khoảng 0,3-1cm, n sẽ ngày càng bám nhiều và hút hết chất dinh dưỡng của cá, a có biết bệnh ý k ạ?

 7. Cá nhân mình thấy ai cũng hướng đến cái đẹp. Cá chết có thể thay dần. Chứ cá có khoẻ có đẹp đến mấy mà hồ bẩn thế kia cũng ko thấy đẹp gì luôn.

 8. Vậy nuôi cá trong nhà .thiếu anh sáng Mặt Trời cá sẽ không khỏe phải không bạn .Cứ chết dần .buồn thật đó Thủy sinh tím ạ.

 9. Đây tớ mới vừa mua nguyên đàn 10 em về 🤣 xong mới mua hồ hôm nay chỉ còn 1 pé duy nhất buồn quá 😐

 10. Mình ko có đkiên. Mình bỏ và mấy cục gạch xây nhà. Thêm 1 chậu trầu bà. Nhìn ko dc đẹp. Nhưng cá vẫn sống rất tốt. Đẻ nhiều. Mình nuôi cũng gần 7 năm rồi.
  Có một điều duy nhất mình nói với các bạn
  Ko cần nước trong quá. Nhìn đẹp nhưng khó nuôi dễ bệnh. Ở dơ sống lâu thì phải.
  Cá nhân thôi. 🤗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here