Cách tạo tài khoản Microsoft, cách tạo Outlook cực nhanh không cần sđt

1
6Cách tạo tài khoản Microsoft, cách tạo Outlook trên máy tính ko cần số điện thoại để đăng nhập các dịch vụ của Microsoft như Outlook, Office, OneDrive, Skype, Windows…
👉 Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Tương tự như tài khoản Gmail, tài khoản Microsoft cũng là một trong những tài khoản rất “quyền lực”. Tài khoản này bạn có thể sử dụng trên nhiều dịch vụ của Microsoft, như hòm thư Outlook, Office, OneDrive, Skype, Windows… Đặc biệt với dân văn phòng, việc tạo tài khoản Outlook là rất cần thiết. Bạn sẽ dễ dàng đồng bộ từ điện thoại hoặc máy tính lên OneDrive. Ví dụ trên máy tính, bạn tạo các tài liệu Word, Excel, Powerpoint…, bạn chỉ cần lưu tài liệu này vào thư mục Tài liệu trên OneDrive, thì trên điện thoại của bạn chỉ cần kết nối với tài khoản Microsoft, bạn có thể dễ dàng mở, chỉnh sửa tài liệu này. Vậy, cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất có khó không? Câu trả lời ở đây là không. Thậm chí là rất đơn giản, bạn không cần số điện thoại cũng có thể tạo được tài khoản Outlook này. Các bước bạn thực hiện như sau:

Các bước tạo tài khoản Microsoft, tài khoản Outlook
Bước 1: Truy cập vào trang live.com. Sau đó, bạn click vào Tạo tài khoản miễn phí. Khi đó, Microsoft sẽ chuyển hướng bạn đến trang tạo tài khoản Microsoft. Tại đây, bạn hãy nhập tên tài khoản cần tạo, và chọn kiểu tài khoản. Nếu bạn muốn tạo tài khoản Hotmail, bạn hãy chọn Hotmail. Tuy nhiên ở đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ tạo tài khoản Outlook. Do vậy, mình sẽ chọn Outlook.com.
Bước 2: Thiết lập thông tin cho tài khoản Outlook
Theo thứ tự, bạn nhập lần lượt các thông tin mà Microsoft yêu cầu. Thông tin đầu tiên là mật khẩu, sau đó đến họ tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh. Và cuối cùng, bạn cần nhập mã xác nhận để chứng tỏ bạn không phải robot. Sau khi click vào tiếp theo, Microsoft sẽ chuyển hướng bạn đến hòm thư Outlook. Và như vậy, bạn đã tạo tài khoản Microsoft thành công. Việc này khá đơn giản đúng không bạn? Và tư nay, bạn có thể sử dụng tài khoản này để gửi và nhận email. Hoặc bạn có thể dùng để đăng nhập vào Win 10, đăng nhập vào các dịch vụ Office, OneDrive, Skype…

Ngoài ra, sau khi tạo tài khoản Outlook xong, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện của tài khoản. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo chữ ký cho mail, thiết lập các thông tin cơ bản trong mail… Nếu bạn muốn Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ thêm về những thông tin về tài khoản Microsoft, bạn hãy comment để mình làm thêm nhé. Và nếu bạn có nhũng câu hỏi nào về cách tạo Outlook, bạn cũng đừng ngại comment, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn!
#DoBaoNamBlog #Mail #Microsoft

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here