Chú Đại Bi – Giọng trì chú rất hay, nhẹ nhàng, thanh thoát (trì 21 biến)

29
5Kính mời Quý vị tải và cài đặt App Chú Đại Bi ( miễn phí) (Nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android), không cần kết nối Internet vẫn nghe được tại địa chỉ:

Nam Mô Đại Bi Hội Thượng Phật Bồ Tát

Công dụng của Chú Đại Bi – Theo Kinh Đại Bi Tâm Đà Ra Ni

Nếu có chúng sanh nào, trong một ngày đêm tụng năm biến chú, sẽ diệt trừ được tội nặng trong một ngàn muôn ức kiếp sanh tử.
Quán Thế Âm Bồ Tát lại bạch Phật: Bạch Đức Thế Tôn! Nếu chúng sanh nào tụng trì thần chú Đại Bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, con thề không thành Chánh Giác. Tụng trì thần chú Đại Bi, nếu không được sanh về các cõi Phật, con thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần Chú Đại Bi nếu không được vô lượng tam muội biện tài con thề không thành Chánh giác. Tụng trì thần chú Đại Bi tất cả sự mong cầu trong đời hiện tại nếu không được vừa ý thì chú này không được gọi là Đại Bi Tâm Đà Ra Ni, duy trừ cầu những việc bất thiện, trừ kẻ tâm không chí thành. Nếu các người nữ chán ghét thân nữ, muốn được thân nam, tụng trì thần Chú Đại Bi như không chuyển nữ thành nam con thề không thành chánh giác. Như kẻ nào tụng trì chú này, nếu còn sanh chút lòng nghi, tất không được toại nguyện. Nếu chúng sanh nào xâm tổn tài vật thức ăn uống của thường trụ sẽ mang tội rất nặng, do nghiệp ác ngăn che, giả sử ngàn Đức Phật ra đời cũng không được sám hối, dù có sám hối cũng không trừ diệt. Nếu đã phạm tội ấy, cần phải đổi mười phương Đạo Sư sám hối mới có thể tiêu trừ. Nay do tụng trì thần chú Đại Bi Tâm Đà Ra Ni, mười phương Đạo Sư đều đến vì làm chứng minh, nên tất cả tội chướng thảy đều tiêu diệt. Chúng sanh nào tụng chú này, tất cả tội thập ác ngũ nghịch báng pháp, báng người, phá giới, phạm trai, hủy hoại chùa pháp, trộm của tăng kỳ làm nhơ phạm hạnh, bao nhiêu tội ác nghiệp nặng như thế đều được tiêu hết, duy trừ một việc: Kẻ tụng đối với chú còn sanh lòng nghi. Nếu có sanh tâm ấy, thì tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được tiêu, huống chi tội nặng? Nhưng tuy không liền diệt được tội nặng cũng có thể làm nhân Bồ đề về kiếp xa sau.
Bạch Đức Thế Tôn! Nếu các hàng trời, người tụng trì thần chú Đại Bi, thì không bị mười lăm việc chết xấu, sẽ được mười lăm chỗ sanh tốt.
Bồ tát lại nói tiếp: Nếu kẻ thiện nam, thiện nữ nào tụng trì thần chú này, phải phát tâm bồ đề rộng lớn, thề độ tất cả muôn loài, giữ gìn trai giới, đối với chúng sanh khởi lòng bình đẳng, và thường nên trì tụng chớ cho gián đoạn. Lại nên ở nơi tịnh thất, tắm gội sạch sẽ, mặc y phục sạch, treo phan đốt đèn, dùng hương hoa và các thức ăn uống để cúng dường, buộc tâm một chỗ chớ nghĩ chi khác, y như pháp mà tụng trì. Lúc ấy sẽ có Nhật Quang Bồ tát, Nguyệt Quang Bồ tát cùng vô lượng thần tiên đến chứng minh, giúp thêm sự hiệu nghiệm…

Kính mời quý vị nghe nhạc Chú Đại Bi trên kênh mới:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

29 COMMENTS

 1. Hôm nay là ngày đà Nẵng là tâm điểm của dịch covid.con cầu mong Việt Nam và thế giới tai qua nạn khỏi

 2. A Di Đà PHẬT
  A Di Đà PHẬT
  A Di Đà PHẬT
  A Di Đà PHẬT
  Nam Mô bốn phương trời mười phương Phật cứu nạn cứu khổ
  Nam Mô bon su thích ca mâu Ni Phật
  Nam Mô bốn su thích ca mâu Ni Phật
  Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô A Di Đà PHẬT

 3. Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô A Di Đà PHẬT
  Nam Mô cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát ma ha tát con cầu xin đức Phật Di Đà do cho con được nhiều điều may mắn và con cầu xin đức Phật Di Đà phu ho cho con được có tiền để trả nợ A Di Đà PHẬT A Di Đà PHẬT A Di Đà PHẬT

 4. Nam mô a di đà Phật
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật
  Phổ Hiền bồ tát
  Thiên thủ thiên nhãn quán thế âm bồ tát
  Con tên Quốc Bảo sanh 7/11/2005
  Phù hộ cho con thi đỗ gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc

 5. Nam mô a Di Đà Phật, nam mô bồ tát Quan thế âm cứu nạn cứu khổ chúng sanh, bồ tát quan thế âm độ ho gia đạo con được bình an, gặp nhiều may mắn nam mô Quan thế âm bồ-tát, nam mô a Di Đà Phật.

 6. NAM MÔ ĐẠI BI HỘI THƯỢNG PHẬT BO TAT
  NAM MÔ ĐẠI BI HỘI THƯỢNG PHẬT BO TAT
  NAM MÔ ĐẠI BI HOI THƯỢNG PHẬT BO TAT

 7. A Di Đà Phật con xin sám hối tội nghiệp tà dâm từ nay sẽ ko tái phạm nữa mong đức phật phục hồi phúc báo cho con
  Nam Mô Quan Thế Âm Đại Bi Bồ Tát

 8. Nam mo cuu kho cuu nan a di da phat quan thd am bo tat do cho chung sanh noi tran theduoc binh an vuot qua benh dich nay cau cho quoc thoi dan an nam mo

 9. Con ở kí túc xá xong ktx con bị mất điện xong tụi bạn nó bỏ con đi một mình con khóc xong gọi mẹ luôn á vừa đi vừa nghe con đỡ sợ hẳn luôn í

 10. NAM MÔ ĐẠI BI HOI THƯỢNG PHẬT BO TAT
  NAM MÔ ĐẠI BI HOI THƯỢNG PHẬT BO TAT
  NAM MÔ ĐẠI BI HOI THƯỢNG PHẬT BO TAT
  NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT

 11. Con đang mang thai tuần thứ 5 mang mẹ Quan thế âm phù hộ cho con của được khỏe mạnh.Nam mô A di đà phật

 12. Cầu cho thế giới bình an, cầu cho đất nước cơm no áo ấm,cầu cho cha mẹ sống đời với con.Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quan Thế Âm Bồ Tát.

 13. Con tên Trần Thị Thanh Trúc
  Sinh 8/2/2006
  Dạo gần đây con hay gặp trường hợp bóng đè với cảm giác có người theo con ạ.
  Con xin Phật phù hộ cho con được khỏe mạnh ạ .
  Nam mô a di đà Phật.

 14. Nam mô a di đào phật🙏🙏🙏.Con mong lớn lên học giỏi,kiếm tiền và có nghề để nuôi ba mẹ con ạ🙏🙏🙏🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here