Cuộc Sống Đức| Người Đức bảo vệ môi trường như thế nào?

32
5“Sau này chúng ta sẽ có tất cả, chỉ là không có một môi trường xanh”
.
Trái đất nóng dần lên, tầng Ozone bị thủng, tia cực tím mạnh, đại dương ngập tràn rát, động vật biển ăn phải rác biển đến chết, vì đâu? Có phải tất cả là do con người của chúng ta? Vì bê tông hóa, chặt phá rừng, nước thải sinh hoạt không qua xử lý, sử dụng quá nhiều sản phẩm từ nhựa?
.
Nếu như bây giờ chúng ta không cố gắng chung tay bảo vệ môi trường, thì câu nói đó sẽ đúng về sau này.
.
Hy vọng video clip của mình sẽ cho các bạn biết thêm về những cách mà nước Đức (và cả nhiều nước trên thế giới) đang làm để chung tay hành động!
Đừng quên nhấn like và subcribe cho kênh của mình nhé! ^^~
_______________________________
CONTACT ME:
● Email: laquyenday@gmail.com
● Facebook:
● Instagram:

© Bản quyền thuộc về Là Quyên Đây
© Copyright by Là Quyên Đây – Please DO NOT REUP

❤️❤️❤️ Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ link miễn phí (hãy nhớ dẫn nguồn nhé!).
►►► Đối với việc chia sẻ có liên quan đến kinh doanh, xin hãy thông báo đến chủ kênh Là Quyên Đây (thông tin liên lạc ở trên) trước khi chia sẻ để được đồng ý về bản quyền cũng như tôn trọng chủ kênh.

#baovemoitruong #phanloairac #moitruongxanh

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/moi-truong/

32 COMMENTS

 1. Bỏ chai lọ không cần rữa trước và cũng không cần tháo nắp.
  Rác cho thùng vàng thì người tiêu thụ đã trả lúc mua.

 2. Các Bạn có thấy làm như vậy tốn nhiều thời gian không? Người Đức nổi tiếng tiết kiệm thời gian, có gì đó sai ở đây chăng, Quyên giải thích được chứ ?

 3. Video này hay và ý nghĩa quá chị ơi! Em đã học hỏi được từ video này nhiều lắm ạ ❤

 4. Mình ở nhà riêng phía bên Tây Đức thì lịch đưa thùng rác ra đường để họ rọn sạch như sau: Thùng màu nâu (Bio thực vật) mỗi Tuần 1 lần. Thùng mầu Xám đen (Rác tổng hợp) 2 Tuần 1 lần. Thùng màu Xanh lá cây (Giấy và Bìa) 4 Tuần 1 lần. Túi màu vàng (Nhựa và Kim lọai) cũng 4 Tuần 1 lần. Các thùng bằng Nhựa này đều có gắn Chip Điện tử cho từng Gia Đình để cuối năm thanh toán. Chỉ có Giấy và Nhựa là không phải trả tiền. Ngòai ra Chai lọ Thủy tinh như Quyên đã nói phải mang đi chỗ khác vứt (theo màu). Còn thứ khác nữa đó là Pin và Ắc qui hoặc đèn Neon phải mang ra Siêu Thị bán đồ Xây dựng hoặc đến trực tiếp Công ty rác, không được vứt chung vào thùng rác tổng hợp. Bàn Tủ Ghế gỗ cũ, Khung nệm giường sắt muốn vứt đi thì gọi họ (Công ty rác) tới theo ngày thỏa thuận. Mình sẽ mang ra đường và ngày sau họ mang đi, không phải trả tiền. Cuối cùng cũng quan trọng là cấm rửa xe Ô tô ngoài đường, vì nước Hóa chất sẽ trôi xuống cống, gây độc hại môi trường. Muốn rửa xe Ô tô thì có chỗ riêng, phải mất tiền. Ở đây mọi người đều chấp hành nghiêm chỉnh, đơn giản là nếu làm sai sẽ bị phạt rất nặng bằng tiền, có thể lên đến vài ngàn Euro.

 5. Video của c hay lắm nhưng mà edit kĩ hơn nha c :v tại c quay bị rung lắc xem đau đầu quá ạ:v

 6. Tuệt vời , có tính giáo dục cao lắm chị ơi
  Chị nên ra nhiều clip như vậy nha chị love u so much

 7. Bản thân mình cũng là một người yêu môi trường xanh sạch đẹp, mình cũng nhiều lần ao ước giá như VN cũng áp dụng việc phân loại rác này, nhưng dường như nếu chỉ có một vài người như chúng ta biết đến thì việc đó là không thể. Mình rất thích video này và đó là lý do mà mình yêu nước Đức, mình sẽ tuyên truyền cho mọi người xung quanh mình, cảm ơn bạn đã chia sẻ ☀

 8. Mình ở Úc nhưng thích cách người Đức sử dụng và tái chế đồ nhựa triệt để vậy ghê

 9. Quyen oi con di da lam ho so di du hoc nhung ma thieu bang b1 nen bay gio dang hoc bang minh co xin truong ben duc duoc ko con hay minh co bang moi duoc

 10. Ở Leipzig mình ở là có rác Bio riêng, để rau củ đồ ăn thừa. Bạn ở chỗ nào mà Restmüll có cả rác hữu cơ dị?

 11. thư đất nước mình chưa làm được đó là thay đổi ý thức hệ. Chứ ko phải chưa yêu môi trường. Like clip chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here