Đánh giá chi tiết Sony Xperia z5 Dual, Muộn còn hơn không.

22
6Trong gia đình xperia z5 , sony chắc chắn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, không phải là một, mà là cả 3 thiết bị thuộc dòng flagship của hãng này. Chiếc z5 premium là chiếc máy đầu tiên trên thế giới có độ phân giải màn hình 4k, trong khi z5 compac là 1 thiết bị có dung lượng pin khủng được đặt trong 1 hình hài nhỏ gọn.
Và Z5 dual, là chiếc điện thoại đầu tiên trong các dòng Z tiêu chuẩn không có nhiều thay đổi mới . Nó cũng gần giống như z3+, chỉ khác về mặt thiết kế và thêm tính năng bảo mật bằng vân tay, và có giá thành đắt hơn 1 chút.
Thông tin chi tiết về sản phẩm

One Channel là Kênh Đánh giá sản phẩn Điện thoại, Máy tính bảng, Phụ kiện, Lap top của Hệ thống Siêu thị Di Động Chính Hãng TechOne.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/review/

22 COMMENTS

  1. Xin ad: Cần bán Sony Xperia Z5 Dual Sim chính hãng (2 sim) màu vàng, mua bên didongthongminh 1 tháng dd: 0932 77 67 87 ở SG

  2. sony làm chống nước chán lắm k suy nghĩ đến mấy cái cổng kia khi mà bị hỏng nó sẽ mất thẩm mỹ rất nhiều

  3. Mình rất hay đổi đt mỗi khi ra đt mới. Và mình nhận ra 1 điều rằng android của tất cả các hãng dùng t.gian càng lâu thì chạy càng chậm. nhưng android trên sony thì không. Càng dùng càng ghiền dế sony.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here