Đánh giá xe Mitsubishi Xpander: YẾU NHƯ LỜI ĐỒN?

23
6Đánh giá xe Mitsubishi Xpander: YẾU NHƯ LỜI ĐỒN?

Đánh giá Mitsubishi Xpander là video mà cả những người làm chương trình Xế Cưng và các bạn theo dõi đều đã chờ đợi từ rất lâu. Chiếc xe 7 chỗ của Mitsubishi thu hút được rất nhiều chú ý của dư luận nhờ ngoại hình đẹp, lạ mắt, giá bán tốt, nguồn gốc nhập khẩu và đặc biệt là không gian “tự tin” chở 7 người.

Rất may mắn, cuối cùng thì một người dùng ở Bắc Giang cũng đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện video đánh giá này. Hy vọng sau khi xem hết video đánh giá Mitsubishi Xpander, bạn sẽ thực sự biết liệu mẫu xe này có phù hợp với mình hay không.

Đừng quên ấn like như một lời khích lệ cho Xế Cưng, bởi video mà bạn đang xem không mất phí. Và cũng đừng quên ấn subscribe, để đón xem video so sánh Mitsubishi Xpander và Toyota Rush, sắp được chúng tôi thực hiện thời gian tới.

Bạn cũng có thể xem thêm các video đánh giá Mitsubishi Xpander 2018 tại đây:

– Đánh giá chi tiết Mitsubishi #Xpander giá 550 triệu – CÓ ĐÁNG TIỀN?
– Đánh giá Mitsubishi Xpander 2018 – Hiện tượng MPV nâng gầm mới sau Innova?
– Đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2018: Mọi điều bạn cần biết

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kịch bản video: Kenz Nguyễn
MC: Khánh Linh, Kenz Nguyễn
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Lời cảm ơn] Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Hùng tại Bắc Giang, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Mitsubishi Xpander trong video.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #Danhgiaxe #MitsubishiXpander

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/review/

23 COMMENTS

  1. đi đua đéo đâu mà phải có cảm giác mạnh, mức giá vừa tầm cho 1 chiếc xe 7 chỗ của nhật, ngoại hình đẹp là quá ok

  2. Cuối năm 2020 mình tính xúc con này, nhưng xem review của bác về con zotye z8 thấy ngon quá làm mình cũng phân vân, theo bác thì nên lấy con nào bền đến 10 năm nhỉ

  3. Đánh giá xe hiện nay kênh xế cưng cũng không thua kém gì xe hay nhưng không hiểu sao lượt sud ít hơn kênh xe hay quá nhiều. Hơi tiếc cho ê kíp của kênh chắc do kênh ra sau, xe hay giờ toàn đánh giá xe sang chỉ còn xế cưng là làm tất cả từ bình dân đến xe sang mong kênh luôn duy trì và nhiều lượt sud hơn nữa.

  4. có thêm em gái xinh đẹp Review hấp dẫn hơn hẳn , em này tên gì ý các bác nhỉ , giọng nói phong cách ok đấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here