Đừng nói chuyện với cô ấy Phần 1 – Bệnh Nhân Tâm Thần Nguy Hiểm I MC Thanh Bình diễn đọc

20
5Truyện trinh thám hot nhất và cân não nhất trên văn Trung Quốc, kể về cuộc đời thay đổi và những vụ giết người mà được cho là bị điên và bị đưa vào phòng nguy hiểm nhất trong trải giam. Giết người trong tiềm thức … vậy bắt đầu nguyên nhân như thế nào các bạn đón nghe phần thứ 1 nhé:

ĐĂNG KÝ KÊNH MỚI NÀY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG TRUYỆN TRINH THÁM MIỄN PHÍ NHÉ!
Like các Fanpage để ủng hộ Thanh Bình và xem thông báo Truyện nhé!
Đăng ký kênh Youtube BÊN GÓC PHẢI DƯỚI MÀN HÌNH YOUTUBE
Fanpage Truyện :
Truyện Mới “Hồ Sơ Bí Ẩn” tại :

Truyện Trinh Thám – ĐỪNG NÓI CHUYỆN VỚI CÔ ẤY – Thanh Bình Diễn Đọc
Nội Dung Truyện : Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy
Tuyệt vọng, sụp đổ, tự hủy hoại mình, tự vẫn…
Điều đáng sợ không phải ở chỗ chúng ta đã làm ra những việc này.
Mà ở chỗ chúng ta căn bản không biết tại sao mình lại làm như vậy.
Dùng tâm lý để phạm tội, dùng ý nghĩ để giết người.
Đó chính là sức mạnh đáng sợ của hành vi “ám thị giết người”
Những người tự kết liễu cuộc đời mình vì sự ám thị của một ai đó… Rốt cuộc đây là một sức mạnh thần kỳ và khiến người ta kinh sợ tới mức nào? Nó gần như đã làm đảo lộn mọi khái niệm về tâm lý học và tâm lý học tội phạm thông thường, hóa ra cao thủ thực sự chỉ cần dùng mấy câu nói, mấy động tác là đã có thể giết người trong vô hình; hóa ra tinh thần chỉ cần đủ mạnh là có thể đưa người khác vào chỗ chết. Thế giới nội tâm của con người rốt cuộc phức tạp tới mức độ nào? E rằng so với vũ trụ mênh mang còn bao la rộng lớn và sâu thẳm khó lường hơn!
Đừng nói chuyện với cô ấy được xem là cuốn tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm “cân não nhất” trên văn đàn Trung Quốc. Những triết lý về phân tâm học của Sigmund Freud được tác giả vận dụng khá nhuần nhuyễn trong từng câu chữ, do đó, độc giả nhất định sẽ bị cuốn hút vào từng trang sách, sống cùng nhân vật với những cảm xúc hồi hộp, lo lắng và sợ hãi vô cùng ngoạn mục. Có thể nói, Đừng nói chuyện với cô ấy là một cuốn bách khoa toàn thư hữu ích cho người mới “nhập môn” thể loại truyện tiểu thuyết trinh thám tâm lý tội phạm này.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/review/

20 COMMENTS

  1. Cảm ơn anh, thật sự em thấy đây là tiểu thuyết rất hay, mong anh tiếp tục ra tiếp truyện này đến hết ạ. Luôn ủng hộ anh

  2. Nay mới bắt đầu nghe truyện này . Trong lúc chờ đợi” Hồ sơ bí ẩn”. Ôi ! Chắc là lại 1 cái hố mới của Ad🤔🤔🤭🤭

  3. Cảm ơn Thanh Bình nhiều nhé! Bạn đã sưu tầm được rất nhiều truyện hay, nhưng điều tuyệt vời hơn cả là cách đọc của bạn rất tiến bộ! Cảm ơn bạn về tất cả những tiến bộ của bạn đã tiếp thu yếu kiến của người nge nên kênh của bạn chắc chắn rằng xẽ có lượng người nge ngày càng đông đảo

  4. Cảm ơn ad đã đưa truyện này thành audio book. Một tác phẩm rất hay về tâm lý học phạm tội. Freud đọc là Phờ roi nhé ad. Thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here