Hướng dẫn sử dụng google dịch | Những tính năng tuyệt vời mà bạn không ngờ tới | Chánh Kiến TV

49
4Trong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ google dịch, khám phá những tính năng tuyệt vời của nó, những tính năng mà có thể bạn không ngờ tới, đó là:
– Trò chuyện, hội thoại với bất cứ người nước ngoài nào, bất cứ người quốc gia nào trên khắp thế giới, rất hữu dụng khi chúng ta đi du lịch nước ngoại, hoặc gặp họ đâu đó và muốn nói chuyện.
– Dịch toàn bộ trang web các thứ tiếng khác sang tiếng việt.
– Dùng google dịch để biên soạn, xây dựng các cuốn sách điện tử về các chủ đề khác nhau để bán chúng trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.
Bạn thấy đó ngày nay thì công nghệ AI – trí thông minh nhân tạo ngày càng phát triển và đột phá. Google cũng đã tích hợp nó vào những ứng dụng của mình, đặc biệt là google dịch. Chính vì vậy mà so với 5-10 năm trước đây thì ứng dụng này đã có bước tiến vượt bậc khi nó dịch qua lại rất chính xác giữa các ngôn ngữ, đặc biệt là từ các ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ tiếng anh.
Facebook của tôi – người đứng sau kênh Chánh Kiến TV –

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

49 COMMENTS

 1. Anh ơi khi mình nhắn tin cho người ta mình dịch sang tiếng anh vậy khi người ta nhắn tin lại cho mình bằng tiếng anh thì làm sao để mình hiểu được

 2. google dịch nó chỉ dịch đúng khoảng 7 …. 80 phần trăm thôi bạn ơi , còn về phần mình cũng còn phải chỉnh sửa nội dung nữa bạn ạ . .

 3. E cảm ơn thầy, Video rất hữu ích ạ! Thầy cho em hỏi có thể cài google dịch cho Cốc cốc được không ạ?

 4. Cám ơn Anh về đoạn chia sẻ này, tuy nhiên về phần trước khi đặt câu hỏi con sông nào dài nhất tôi không thấy rõ anh đã chỉ vào phần nào? Xin anh vui lòng chỉ lại. Cám ơn.

 5. rất tuyệt vời anh ơi . anh cho em sin số điện thoại được không ạ . cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này

 6. Trump không phải là người tình nên miễn bàn chuyện thương với ghét. Nếu Trump nói dối như Cuội, lại bất tài, làm cho kinh tế bị lụn bại, dân Mỹ thống khổ, Thế giới coi thường, khi dễ… thì dẹp mẹ Trump cho rồi, làm lại cuộc đời đi!

 7. NÓI CŨNG KHÔNG ĐẦY ĐỦ ĐÉO GÌ HẾT , CHỈ MÌNH NÓI NÓ DỊCH SANG TIẾNG ANH, CÒN KHI NÓ TRẢ LỜI CHO MÌNH BẰNG TIẾNG ANH SAO KHÔNG THẤY NÓI, CỨ ĐỂ MÌNH HỎI HỌ MÃI, CHẲNG THẤY HỌ TRẢ LỜI THÌ BIẾT ĐÉO GÌ

 8. Cảm ơn bạn nhiều. Bạn cho hỏi phần mềm này có dịch để đọc báo trên điện thoại như trên máy tính không ạ?

 9. Chuyện ngôn ngữ không hề đơn giản nếu như người sử dụng không có một kiến thức nền tảng. Hãy thử dịch một văn bản bạn sẽ thấy một số cụm từ được dịch rất là ngây ngô! Nếu như bạn không đủ kiến thức để thẩm định và sửa chữa, bê nguyên cái nó dịch vô văn bản… Thật sự là điều khôi hài! Mượn tạm làm sơ thảo thì dùng được.

 10. Google dùng người csvn để dịch, rất nhiều sai phạm :
  Thí dụ:
  Starting next week the drive thru pantry will be open on….
  Google dịch :
  Bắt đầu từ tuần tới, PHÒNG ĐỰNG THỨC ĂN Ổ ĐĨA SẼ ĐƯỢC MỞ…..
  Tôi hiểu được tiếng Anh họ muốn nói gì, nhưng đọc những lời dịch sang tiếng Việt, Tôi hoàn toàn không hiểu họ muốn nói cái gì??? !!!
  Đây là một trong rất nhiều lần Tôi gặp phải sự dịch ngây ngô của lớp trẻ dưới mái trường của chxhcnvn.
  THỰC LÀ "CỰC KỲ" DỐT "LÁT".

 11. có nghĩa là bạn phai làm sao mà nó dịch cho bạn khi người mỹ nói chuyện với bạn mà nó dịch ra cho bạn hiểu mói là hay chứ..còn no dịch từ tiếng vietj sang tiếng A thì dễ rồi

 12. Cám ơn bạn đả chia sẻ hửu ích..Nhwung chỉ dịch theo lời nói mà mình nói no dịch ok đúng vậy..Nhưng làm thế nào khi bạn nói chuyenj vói ngươi mỹ đi..mà bạn nói no dịch ok.vậy khi nó nói bạn làm sao bạn hiểu ..dduwoc moi hay khi bạn cho có 1 mình mới hay chứ

 13. Chia sẻ những tính năng hay lắm bạn mình cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé gửi tặng bạn nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here