Khá Bảnh Là Ai – Tiểu Sử Đầy Đủ Nhất Của Khá Bảnh Là Đây !

23
6Khá Bảnh Là Ai – Tiểu Sử Đầy Đủ Nhất Của Khá Bảnh Là Đây !
Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993, tại Từ Sơn Bắc Ninh trong một gia đình có 3 chị gái và duy nhất Khá BảnH là con trai. Khá BảnH chia sẻ mình cao 1 mét 70, nặng 61 kg .
Cũng theo Khá BảnH, cậu nghịch ngợm và ưa thích đánh nhau từ nhỏ, lớp 6 đã yêu say đắm một cô bạn cùng lớp. Vì hay đánh nhau, thậm chí là đánh cả học sinh lớp 9 khi Khá BảnH mới lên lớp 7, mà cậu từng bị đuổi học, được gia đình xin cho học lại nhưng cuối cùng Khá BảnH vẫn nghỉ học vào năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời. Theo lời Khá BảnH, 14 tuổi cậu đã đi khắp Việt Nam. Khá BảnH cũng chia sẻ: “Bảnh xung phong đi bộ đội từ nhỏ nhưng người ta không cho. Đầu 2011, do nhiều vụ gây rối và đánh người gây thương tích, Khá BảnH khi ấy 17 tuổi được đưa và trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô Ninh Bình. Đây là cơ sở giáo dưỡng trực thuộc Bộ công an, là nơi xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật, kết hợp cải tạo và học tập văn hóa. Khá BảnH cải tạo tại đây 2 năm, và theo chia sẻ của Khá BảnH, trong lịch sử hơn 40 năm của cơ sở này, chưa ai có thể đứng làm thủ lĩnh 1000 học viên ở đây như Khá BảnH đã từng làm được. “43 năm ngày thành lập trường giáo dưỡng chưa một ai cầm trịch được cái trại ấy mà đến nay có Ngô Bá Khá ở Bắc Ninh.” Khá BảnH ra trại vào 1/12/2012, sớm hơn 3 tháng so với bản án, và theo lời Khá BảnH, cậu bắt đầu xây dựng đế chế của mình từ 2013 và bắt đầu có tiếng tăm từ ấy, chủ yếu liên quan đến cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, hành hung và đánh người. Sau đó, Khá BảnH còn phải vào tù một vài lần nữa nhưng thời gian không dài, theo Khá BảnH, đó toàn là những án đẹp, hành hung đánh người gây thương tích liên quan đến cho vay tiền hay đòi nợ chứ không có chuyện cướp, hiếp. Lần gần đây nhất BảnH ra tù là ngày 24/9/2017, sự kiện gây được nhiều chú ý vì đông đảo anh em đến đón. Khá BảnH tự nhận mình ga lăng, thẳng thắn được rất nhiều anh em quý mến từ những ngày còn ở trại giáo dưỡng. Hình ảnh Khá BảnH được nhiều người biết đến với mái tóc cạo trắng 2 mai, cùng với những điệu quẩy uốn éo lắc lư đã thành thương hiệu.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

23 COMMENTS

  1. Khá bảnh này có khuôn mặt rất có phong thủy đi lên, rất nhanh nổi tiếng, nếu xếp vào những người trong giới giang hồ sẽ xếp ở vị trí thứ 3, sau dũng trọc hà đông và đồng hạng đường nhuệ phú lê.
    👉 10 năm 6 tháng tù giam mong anh này khi ra tù mà tu dc trở lại làm chính đạo chắc chắn các thế hệ sau sẽ rất ưa chuộng thần tượng, nhất là ở khoản ăn mặc phá phong cách để tạo tính đột biến cho riêng mình.

  2. lừa hại người mới bị phản kháng công khai thế này thôi.
    fascist, tu sĩ đều đầu trọc, họ nói về phong cách chẳng qua chó Khá và đồng bọn mới theo thôi, ko có người tốt, nhận diện vậy cho nhanh. xác suất

  3. Thằng cờ hó ghẻ Khóc Bảnh ai cần chú ý đến quá khứ của tên mất dạy này làm j. Chỉ biết là 1 tên giang hồ khốn nạn, lưu manh, đầu trộm đuôi cướp, làm ăn bất chính…vv. Nay ngồi gở lịch hằng ngày trên 10 năm và sau này có thể hơn.

  4. khá bảnh có tài thực nhưng hơi bồng bột mới mắc phải sai lầm , không vì clip bảnh đốt xe thì trắc giờ bảnh không phải đi tù rùi .bảnh định gây scandan nhưng làm hơi quá hậu quả để lại quá lớn

  5. Xa hoi suy doi nhung con nguoi dang so that dang xau ho cho mot xa hoi Vn cua chung may mot lu moi ro nhung con quy doi lop nguoi☠️☠️☠️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here