Ngừng ĐÚNG hay SAI mà hãy bắt đầu HẠNH PHÚC THÀNH CÔNG ngay hôm nay | Phạm Thành Long

35
5Ngừng ĐÚNG hay SAI mà hãy bắt đầu HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG ngay hôm nay
Đã bao lần trong cuộc sống này, bạn cứ đem mình chạy theo những cuộc phân trần, cái vã ? Và rồi kết quả đem lại là gì ? Bạn chiến thắng và tận hưởng sự hả hê trong cảm xúc còn đối phương bị tổn thương. Liệu rằng đó là hạnh phúc thật sự mà bạn muốn, nó có tồn tại được lâu không?
Dĩ nhiên là không, bạn ạ!
Ai cũng giữ trong mình một cái tôi thật lớn cho đến khi họ nhận ra rằng nó chính là vũ khí huỷ diệt mọi thứ từ chính bản thân họ cho đến mối quan hệ với những người xung quanh.
Và ngày ấy cũng đến, khi người khác dạy tôi rằng: ” You can be RIGHT or You can be HAPPY”, tức là bạn có thể đúng hoặc bạn có thể trở nên hạnh phúc. Ông ấy nói với tôi rằng, từ khoá duy nhất phá huỷ mọi mối quan hệ giữa con người với con người đó là “MISUNDERSTAND” ( Sự không hiểu nhau). Từ không hiểu nhau, con người nhận thấy rằng họ không có điểm chung trong các cuộc giao tiếp, đối thoại và rồi họ lặng lẽ rời xa nhau, không có sự tương tác và kết nối.
Trong phạm vi gia đình, sự không thấu hiểu dẫn đến những trận cãi vã, ly thân và ly hôn. Trong phạm vi quốc gia, đó là sự chia cắt nội bộ. Giữa các quốc gia với nhau, đó chính là các trận khủng bố, chiến tranh và diệt vong.
Chúng ta thấy được kết quả chỉ toàn mang lại tang tóc, đau thương và những nỗi đau xé lòng. Vậy tại sao chúng ta không chịu điều chỉnh cách nhìn cuộc sống xung quanh của chính bản thân?
Hạnh phúc chỉ đến khi chúng ta đủ lớn, đủ bao dung để chấp nhận những khác biệt của người khác. Phán xét đúng hay sai thực chất không quan trọng và cần thiết. Bởi vì chúng ta được sinh ra, lớn lên trong môi trường khác nhau, tuổi tác khác nhau, văn hoá khác nhau nên tiếp thu những kiến thức khác nhau. Không có lý do nào chính đáng để bắt người khác phải suy nghĩ giống mình.
Ngay hôm nay, tại thời điểm này, bạn hãy tháo dỡ niềm tin tiêu cực về đối phương và hãy tìm những điểm mà anh ấy hay cô ấy hơn mình để ghi nhận và học hỏi. Hạnh phúc sẽ đến với bạn ngay tức thì!
Bạn không thể thay đổi thế giới, tuy nhiên, có một thứ bạn có thể thay đổi, đó là thay đổi chính bản thân mình. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn không phải vì nó thay đổi mà do chính cảm nhận của bạn đã và đang thay đổi rồi đấy!
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/moi-truong/

35 COMMENTS

 1. let it go: mọi đau khổ đến hãy xử lí và để nó trôi đi, đừng chấp quá nó nữa
  video thật truyền cảm hứng, sẽ xem lại nhiều lần

 2. Nghe bài giảng của thầy thật là tuyệt vời áp dụng ngay vào cuộc sống của mình để thay đổi chính mình cảm ơn thầy rất nhiều

 3. Rất nhiều cái đầu bắt đầu thay đổi từ lúc nghe những câu nói này…. Cảm ơn anh! 1 người Tuyệt vời

 4. rất cám ơn Thầy ạ. Em ở Hàn Quốc được biết đến thầy qua 1 dịp tình cờ khoảng nữa tháng trước đây. Em nghe rất nhiều clip của thầy trong vòng nửa tháng và e cảm nhận mình đã lớn lên rất nhiều.
  E sẽ có gắng sớm nhất để 1 ngày có thể trực tiếp đến học khóa học của thầy ạ!❤

 5. Nếu bạn luôn làm những điều bạn luôn làm
  Bạn sẽ luôn nhận kết quả bạn luôn nhận
  Nếu ko thành công
  Hãy thay đổi.

 6. Đừng mang màu sắc chính trị vào trong video. Tất cả mọi sự so sánh là khập khiễng. Tôi thấy nghi ngờ a

 7. Cảm ơn thầy. Ngày đây e đã tranh luận với người bạn của mình và e đã hành động mạnh mẽ để bắt buộc a ta phải hiểu theo ý mình. Xem xong video của thầy. E đã nhắn tin nhận lỗi và mong được bạn ấy bỏ qua. Mong bạn ấy hiểu e là chỉ mún chia sẻ điều tốt ấy cho bạn biết thôi. và Mong cả hai mãi là bạn tốt. Bạn ấy vui vẻ, nhận lời xin lỗi từ em. và 2 e sẽ có cuộc hẹn cf vào ngày mai. Mặc dù trước đó e đã nhắn tin mời bạn cf để xin lỗi nhưng bạn không nói gì. Bây giờ E cảm thấy thoải mái, tuyệt vời. Cảm ơn thầy một lần nữa. Cảm ơn đội ngũ của thầy đã mang video đến cho e và mọi người học hỏi ạ.

 8. em tôi đã đưa tôi đến voi video của chú long tuy 21 tôi 21 tuổi trắng tay ko có 1 tài sản gì nhưng tôi vẫn ko cảm thấy hối hận vì những thứ minh đã làm video này quá hay

 9. tôi đã sống theo suy nghĩ của nguoi khac 15 năm và đến lúc tôi truong thành tôi đã xa nhà để sống theo lý tuong ma tôi chọn khi tôi xem duoc 1 bộ phim ấn độ do chính là phim 3 tràng ngốc

 10. Đời THAY ĐỔI khi chúng ta THAY ĐỔI…! Cuộc sống mà…Mình vì mọi người,mọi người vì mình… thế thôi!

 11. Cảm ơn thầy đã tạo cho con cái video này con học được nhiều hơn khi biết được thầy thay đổi tư duy

 12. A Long su dung 2 tu "misunderstand" vs "Disconnected" de lam chu de de cho clip dien van hnay rat co y nghia, a da danh' trung' vao cai toi cua moi con nguoi va tam ly cua moi nguoi..rat hay, rat co gia tri de suy ngam..Cam on a da chia se.. va "Toi muon ban tot hon".

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here