Người HƯỚNG NỘI – Làm sao để sinh tồn trong thế giới TÔN THỜ GIÁ TRỊ HƯỚNG NGOẠI?| Nguyễn Hữu Trí

33
4Người HƯỚNG NỘI – Làm sao để sinh tồn trong thế giới TÔN THỜ GIÁ TRỊ HƯỚNG NGOẠI?| Nguyễn Hữu Trí
Hôm nay, Mr Quéo đã quay trở lại với một chủ đề CŨ nhưng chưa bao giờ CHÁN đó là HƯỚNG NỘI – HƯỚNG NGOẠI. Có một thực tế mà anh không biết các bạn có đang nhận ra không đó là các bạn trẻ hiện nay đang trưởng thành trong một môi trường SIÊU HƯỚNG NGOẠI. Nhìn lại tất cả những thứ chúng ta được dạy và học ở trường, công ty, hay xã hội đó là làm sao để tự tin, thân thiện và tỏa sáng… Tất cả những tố chất đó thực chất đều là điểm mạnh của những người hướng ngoại. Vậy còn những người hướng nội, có cơ hội nào cho họ trở nên thành công nhưng vẫn giữ được những tính cách riêng của mình? Chắc chắn là có. Hãy cùng anh đi tìm câu trả lời co câu hỏi trên và chuẩn bị sẽ có một bí mật bật ngửa cho mọi người về ông Quéo nhe kkk. Let’s go!!!
Thông tin về những buổi học online trên ứng dụng Zoom của anh Trí cho các bạn quan tâm muốn tham dự nhé:
Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:

#nguyenhuutri #reaction

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/moi-truong/

33 COMMENTS

 1. Tháng 6 này, khóa học Awake Your Power chính thức mở lớp khai giảng dành cho các bạn ở Hà Nội và khu vực phía Bắc.
  👉Check link để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tại đây: https://ayp.vn/khoa-hoc-ky-nang-mem-awake-your-power-ayp-ha-noi/

 2. Anh có thể chia sẻ thêm về việc làm cách nào anh dần học được các kỹ năng của người hướng ngoại ko ạ? Mọi thứ đều có thể học. Nhưng khởi đầu thường rất khó khăn, mông lung. Bắt đầu ra sao và làm thế nào duy trì, phát triển được nó ?

 3. Không thể đồng ý hơn được ạ! Hướng nội hay hướng ngoại không quyết định bạn có là người giỏi giao tiếp hay không, không quyết định bạn có thuyết trình giỏi hay không, tất cả đều là kỹ năng mà mình có thể học hỏi được. Thậm chí, là một người hướng nội sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn, biết cách cư xử khéo léo hơn trong các cuộc nói chuyện. Hãy vận dụng kỹ năng đó để đạt được những gì mình mong muốn.

 4. Em quá mệt mỏi với sự hướng nội của mình, mình kiệt sức với những người hướng ngoại

 5. em vừa hướng ngoại hướng nội em cảm thấy nó rất tốt. hướng nội giúp em có thêm quyết tâm lòng tự tôn về đất nc và mik. hướng ngoại giúp em dễ kết nói có nhìu bạn và quan hệ

 6. E hướng nội, nhưng ko phải dạng hiền và nhu nhược, mà là dạng đầy toan tính và mưu lợi, a nghĩ vậy có tốt ko?????

 7. Nhớ 1 người thầy phật pháp đã từng nói: Người hướng nội thật sự tính cách đến từ sự nhút nhát mà thôi

 8. thank you anh Quéo, một câu slogan em rất thích "Đừng mong mọi thứ dễ dàng hơn . Hãy mong con mạnh mẽ , bản lĩnh hơn. Đừng mong ít khó khăn hơn . Hãy mong có nhiều kĩ nẵng và sự khôn ngoan hơn.
  Do not expect things to be easier,Hope you are stronger , brave. Don't expect less difficulty , expect more skills and wisdom. Thank you so much for share. I hope you are stronger , healthy, and make a lot of video interesting . Be strong ……

 9. Cảm ơn anh Trí rất nhiều! Những chia sẻ của anh thật sự rất sâu sắc và khiến em cảm thấy không còn bị lạc lõng hay bi quan như trước nữa! Em sẽ luôn tôn trọng giá trị đích thực của bản thân mình thay vì chạy theo bên ngoài một cách mù quáng mà không quan tâm đến cảm xúc sâu thẳm trong bản thân nữa.

  Mãi yêu anh và những người đã vất vả làm những video chia sẻ tuyệt vời như thế này ❤

 10. Ngay từ khi còn bé, việc nói chuyện với một người thân mà lâu ngày mới gặp lại cũng trở nên khó khăn đối với em. Em phải lấy hết can đảm với trái tim như chực rớt ra ngoài để trả lời câu hỏi của 1 người bất kỳ. Em không hề nói quá 1 chút nào. Em cũng chưa bao giờ dám chủ động mở lời với một ai trong khoảng thời gian rất dài. Từ khi bắt đầu nhận ra nội tâm của mình có nhiều hơn 1 tham vọng, em đã ép bản thân phải hành động. Em từng nói chuyện với những người bạn về các dự định của mình và luôn nhận lại câu nói: "Em không làm được đâu!". Cảm giác lúc đó thật tệ. Bây giờ em đang theo đuổi công việc truyền thông và có thể tự tin nói trước đám đông. Tuy không phải điều gì lớn lao nhưng đó là cả một quá trình chiến thắng bản thân của em. Nhiều khi nhìn lại em cảm thấy rất tự hào với hành trình gian nan của bản thân. Nhưng không hiểu sao tất cả mọi nỗ lực của em chỉ là một cái trở tay đối với người khác. Cuối cùng thì em đã hiểu hóa ra là do bản thân mình hướng nội và em không phải là người duy nhất trải qua những cảm xúc mà theo em là vật vả đến như vậy. Em cảm ơn anh rất nhiều!

 11. ngày còn đi học cấp 2 cấp 3 em rất năng động và thích thể hiện với mọi người ở đám đông rằng mình có thể hát đc đọc rap được và e k hiểu sao dần dần em trở nên im lặng hơn trầm tính đi nhiều hơn
  thế nên em chuyển sang và update cho mình về việc sáng tác và thực ra em cũng đã từng biết sáng tác nhạc vào những năm còn ngồi trong ghế nhà trường những ý tưởng luôn luôn nằm ở trong đầu em lâu lâu mình tiếp nhận đc nhiều kiến thức mới nữa và cho đến hiện tại bây h e cảm thấy mình ngày càng bị stuck lại và ý tưởng k còn nhiều như lúc trước vậy cho em hỏi đó là do cách sống của mình hay do mình bận tâm suy nghĩ nhiều thứ

 12. Chào anh Trí, cảm ơn anh vì những lời chia sẻ thật lòng của anh, để những người hướng nội biết rằng khác biệt không có gì là sai, rằng trên hành trình này, họ không đi một mình, và em tin rằng sự khác biệt này làm chính họ – những người hướng nội lại càng toả sáng hơn. Câu nói em luôn tự nói vơis chính mình là: I am learning, not to shape people, not to let the environment shape you, but to let you find your true self. Chúc mọi người kiên trì với giá trị của mình, và một ngày toả sáng theo cách của mọi người.

 13. Mình có lúc thích hướng nội. Có lúc lại thích hướng ngoại. Trước từ 17 – 25 có vẻ thích tụ tập, thích nói chuyện, thích kết nối mọi người lại với nhau và làm rất tốt, Sau 25 thì mình thay đổi hoàn toàn. Thích 1 mình, thích suy nghĩ 1 mình. ghét ồn ào… Có phải Hướng nội Hướng ngoại sẽ thay đổi theo độ tuổi không a Qéo?

 14. Anh Trí ơi, bài chia sẻ hay quá, từ nhỏ đến bây giờ em vẫn là một người hướng nội như anh trước kia, nghe bài anh chia sẻ cảm giác như là anh đang mổ xẻ bản thân em vậy. Bài quá hay như một đòn đánh vào cái tôi của em. Cám ơn anh! Em sẽ hài hoà cái hướng nội và học hỏi để có một phần hướng ngoại để nhanh thành công như anh. Thank you!

 15. Không biết nói gì ngoài hai từ cảm ơn…Cảm ơn đã thức tỉnh một người hướng nội như em nhé.Video ý nghĩa và sâu sắc lắm ạ.

 16. Cảm ơn anh Trí nhiều. Có khi nào anh ra ĐN training ko ạ? Rất mong đc trực tiếp anh chia sẻ. Hehe

 17. việc không có đóng góp gì trong 1 nhóm làm việc với nhau, dẫn đến bị chỉ trích, tẩy chay là do thiếu kiến thức, chuyên môn hoặc kỹ năng không tốt. Cái này không liên quan đến việc hướng nội hay hướng ngoại. Không có kiến thức, không chắc chắn về vấn đề, thì sẽ không có tự tin đưa ra phản biện. Thế thôi.

  Chưa kể, thiếu kiến thức mà lại tự tin nói nhiều thì hậu quả càng tai hại hơn.

  Nhút nhát và hướng nội là hoàn toàn khác nhau. Ở đây tác giả đã cố ý đánh đồng khái niệm. Cố ý hạ thấp 1 bên, để tôn vinh bên còn lại.

 18. em là 1 người hướng nội, sắp tới em cũng chuẩn bị ra trường và bắt đầu kiếm 1 công việc ổn định. Trong suốt 4 năm học đại học, bản thân em nhận ra 1 điều rằng mà mình đã luôn chối bỏ rằng bản thân mình rất bình thường, không có gì nổi bật đặc sắc( thậm chí có thể nói là hơi chậm so với nhiều người ). Trước đây học cấp 3 nhờ nỗ lực, chăm chỉ mà em học thuộc dạng khá trong lớp nhưng giờ em nhận ra không phải do em học giỏi mà là do những đứa thông minh, nhanh nhạy nó thường lười và không lo học. Để rồi khi lên đại học, tiếp xúc với nhiều người hơn họ vùa chăm lại thông minh, nhanh nhạy cộng thêm chương trình học thay đổi ( đa số là tự học, tự tìm hiểu, đây là điểm yếu của em) bản thân em hoàn toàn bị lép vế. Học lực chỉ thuộc top trung bình của lớp kiểu 45/70 mặc dù thời gian đầu em rất cố gắng học hỏi. Xem được clip của anh em nhận ra nhiều điều, nhưng em vẫn có một câu hỏi.Anh, em và các bạn khác giống nhau vì chúng ta đều là người hướng nội, nhưng IQ mỗi người một khác, anh có thể thành công, các bạn có thể thành công, nhưng liệu em – một đứa chậm chạp trong tư duy liệu có thể thay đổi bản thân và học những kỹ năng sống để làm việc, để cống hiến ? có thể cmt này anh sẽ không đọc được, nhưng nếu đọc được mong anh hãy trả lời giúp em , em cảm ơn.

 19. Những ng hương nội thường là những ng rất tài năng đặc biệt là khi họ làm việc độc lập một mình có ko gian riêng hướng ngoại chỉ là cái mà xã hội thúc đẩy khiến con ng ta cần phải cởi mở nhưng bên trog tâm hôn ng hướng nội là ẩn chứa vô vàng tình cảm sức mạnh tiềm ẩn và thg họ là ng tinh tế thấu hiểu

 20. Em xem rất nhiều video về người thành công, đọc khá nhiều sách về phát triển bản thân thì tất cả cũng đều quy về 1 chữ: "BELIEVE". Làm gì hay học gì thì niềm thi là cái điều đầu tiên con người phải dealing with trước. Và hiện giờ E vẫn đang duy trì chữ này trong xuyên sốt cuộc đời Em. Cảm ơn Anh đã làm cho chữ Belive thêm một lần nữa, ăn vào não.

 21. Tôi hoàn toàn là người hướng nội thích ở một mình ! Mới có thể sáng tạo và thoải mái nhất ! Nói chuyện một mình nhưng cách để làm người hướng ngoại thật khó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here