Những bí ẩn đằng sau gương mặt tướng số mặt chữ điền

13
6#phongthuysoviet #xsvn #tuongsomatchudien
Những bí ẩn đằng sau gương mặt tướng số mặt chữ điền:

Dân gian hay có câu “mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”. Mặt chữ điền là mặt như thế nào? Người có khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì về tính cách cũng như vận mệnh tốt xấu của từng bản mệnh? Không phải ai cũng hiểu và biết rõ mặt chữ điền có ý nghĩa gì đối với nam nữ. Hiểu điều này dưới đây thuật xem tướng sẽ phân tích và làm rõ các vấn đề về xem tướng người có mặt chữ điền như sau:

🚩🚩 Khuôn mặt chữ điền là mặt như thế nào?.
Tướng mặt chữ điền là khuôn mặt có vầng trán vuông vức, cao, thiên thương (còn gọi là huyệt thái dương) nảy nở, địa các (còn gọi là cằm) đầy đặn vuông vắn, tai cốt phát triển vừa phải, xương hàm hơi bạnh ra, mồm rộng, môi mỏng.

Xem thêm:

🚩🚩 Nam nữ có khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì?

Khuôn mặt chữ điền nam giới được coi là nét quý tướng. Đây là khuôn mặt thuộc hành Kim, là biểu hiện cho sự chín chắn, quyết đoán, vận số của người này vô cùng tốt. Đàn ông có mặt chữ điền trí lực hơn người, giỏi giang toàn diện.

Khi xem tướng mặt chữ điền của những người này thấy được vận mạng khả quan từ trẻ đến già. Ngũ Quan ( tai, lông mày, mắt, mũi, miệng) toàn hảo, khí chất siêu phàm thì quý hiển đến tột phẩm.

Nếu bộ vị ngắn, nhỏ, thân hình lùn và mập, sắc da trắng bệch thì hoặc là tướng tổn thọ hoặc là bình phàm.Nếu Ngũ Quan tuy không khuyết hãm nhưng không toàn mỹ thì chỉ giàu chứ không quý hiển. Vì thế mà dân gian hay có câu cửa miệng ” mặt vuông chữ điền hết tiền lại có” là bởi vậy.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền nam giới thích hợp với các nghề nghiệp như quân nhân, lái xe, điều hành làm các ngành liên quan đến hàng hải; hoặc làm các công việc lo lắng hậu cần cho một ngành, một cơ quan.

Đặc điểm của phụ nữ mặt chữ điền là tướng mặt khá thô, các nét tướng trông không được hài hòa cho lắm, có phần kém duyên. Xét về tính cách của những người này thường hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

Sở hữu khuôn mặt chữ điền nữ giới là người có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

Cả đàn ông và phụ nữ khi xem tướng mặt chữ điền đều thấy thường làm theo ý mình, luôn cho hành động của mình là đúng. Do đó thường xảy ra va chạm với cấp trên. .Cũng vì nét tính cách này mà chuyện tình cảm của họ cũng không được thuận lợi.

Theo thuật xem tướng thì phụ nữ mặt chữ điền thường mang 2 nét ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa thứ nhất: Như đã nói trên mặt chữ điền nữ giới thường khá mạnh mẽ, có thể tự mình gánh vác cuộc sống, yêu chồng thương con, là người mẹ hiền vợ đảm.

Ý nghĩa thứ hai: hậu vận của con gái có mặt chữ điền thường gặp bất hạnh, cô đơn, lẻ loi, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn.

Trên đây là những nội dung về xem tướng khuôn mặt chữ điền nam nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của tướng mặt chữ điền.

PHONG THỦY SỐ VIỆT:
* website:
* Email: phongthuysoviet@gmail.com
* Fanpage:
* Twitter:
* Instagram:
* Pinterest:
* Linkedin:
* Flickr:
* Reddit:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/lam-dep/

13 COMMENTS

  1. mặt tui nè : cằm vuông bạnh ra, gò má cao, trán dô hói, miệng xấu + thêm combo răng xấu, mũi tẹt… xấu kinh khủng, nhiều lúc tự ti lắm lun á :((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here