Phép màu bình dị – V2

1
4directed by: HieuDinh
hieudinhhtv@gmail.com
0903964866
Phim tài liệu:
Phép màu bình dị

Chúng ta Không ai muốn bị bệnh, nhưng chúng ta có quyền chọn phương pháp điều trị cho mình.
Có một quy luật “bất di bất dịch” của cuộc sống, đó là “sinh, lão, bệnh, tử”. Cho dù bạn là ai, bạn sinh ra trong hoàn cảnh nào, bạn giàu có hay không, bạn là tổng thống hay chỉ là một người đánh giày thì bạn cũng không thể nào sống ngoài quy luật này và khi bị bệnh, thì việc chọn phương pháp điều trị phù hợp để có kết quả tốt nhất, nhanh nhất là rất quan trọng.
Tuy nhiên, với quan niệm của đại đa số người hiện nay thì y học cổ truyền còn nhiều hạn chế, cho nên, môn bấm huyệt cũng không là ngoại lệ.
Theo lẽ thường, khi phát hiện bị bệnh, đầu tiên chúng ta thường tới bệnh viện với trang thiết bị y tế hiện đại và những loại thuốc mới nhất, được cho là có tác dụng tốt nhất với bệnh và chỉ khi tuyệt vọng với những phương pháp tân tiến, hiện đại kia, chúng ta mới quay lại với y học cổ truyền.
Nhưng không phải ai cũng còn đủ thời gian để đi lại một lần nữa trên con đường này!
Thông qua phim tài liệu “Phép màu bình dị”, bộ phim mong muốn truyền tải đến người xem, khi chọn cho mình một phương pháp để chữa bệnh thì bấm huyệt Thập Chỉ Đạo chữa bệnh là một phương pháp chữa bệnh rất hiệu quả không dùng thuốc và muốn đưa đến mọi người cùng biết đến cách chữa bệnh hiệu quả này.
+++++++++++++++++
– Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh tự nhiên nhất, an toàn nhất, không dùng thuốc, không độc hại và không có tác dụng phụ.
– Giúp người bệnh nói chung và bà con nghèo nói riêng có thêm lựa chọn phương pháp chữa bệnh cho mình với tiêu chí; Hiệu quả, đơn giản, chi phí thấp.
– Thêm hy vọng cho những bệnh nhân bị bệnh nan y mà hiện nay tây y chưa chữa trị hiệu quả, vd; liệt toàn thân, lỗi gen, dị dạng mạch não, viêm tủy cắt ngang gây liệt từ ngực trở xuống, viêm dây thần kinh số 5, số 7…
– Góp phần giảm tải ở các bệnh viện.
– Đây cũng là xu hướng chung của thế giới; chữa bệnh xanh, chữa bệnh không dùng thuốc.
– Phương pháp chữa bệnh này ít lý thuyết chủ yếu là thực hành, nên tất cả mọi người, trình độ nào cũng có thể học và áp dụng để tự chữa cho gia đình và cộng đồng xung quanh.
– Dễ phổ truyền vì phương pháp chữa bệnh này đơn giản dễ thực hiện, phù hợp với đại đa số các bộ phận dân lao động , phù hợp đời sống văn hóa truyền thống của người Việt. Ngoài ra phương pháp này không cần thiết bị y tế, ko cần thuốc men, mặt bằng, ít tốn kém, đặc biệt tại các vùng sâu, vùng xa nơi y tế thiếu thốn bà con chỉ cần học một lớp cơ bản gồm bảy buổi học là có thể áp dụng phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo để trị một số bệnh.

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Phép màu bình dị
Thời lượng: 20 phút
1. TÓM TẮT NỘI DUNG:
-Bấm huyệt chữa bệnh là một phương pháp phòng và chữa bệnh về cơ xương khớp thần kinh hiệu quả mà không cần hạ tầng cơ sở,trang thiết bị y tế, đặc biệt là không dùng thuốc, có thể thực hiện việc chữa bệnh mọi nơi mọi lúc.Rất nhiều người đã khỏi bệnh hiểm nghèo một cách kỳ diệu nhờ phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.
-Thầy Nguyễn Tam Kha, truyền nhân môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cũng là người đã bị tai biến mạch máu não và liệt nửa người, ông đã hết bệnh một cách kỳ diệu nhờ môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo này.Thầy Kha mong muốn truyền bá và phát triển môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, vì nó đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, để ai cũng có thể tự chữa bệnh cho mình và gia đình. Đây cũng là tâm nguyện của cố lương y Huỳnh Thị Lịch người đã sáng lập ra môn bấm huyệt này -đào tạo cho mỗi tỉnh, mỗi quận huyện có một người thầy bấm huyệt giỏi, để phục vụ chữa trị bệnh cho cộng đồng tại các địa phương .
2. THÔNG TIN NHÂN VẬT:
-Thầy Nguyễn Tam Kha (60 tuổi), trước đây là cán bộ phòng cảnh sát kinh tế thuộc công an TP/HCM nay đã nghỉ hưu, hiện ở địa chỉ số 7, đường 9B, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP.HCM.
-Năm 1998 khi còn làm việc trong ngành công an ông bị tai biến mạch máu não và liệt nửa người, ông được gia đình đưa đi chạy chữa ở rất nhiều nơi từ bắc chí nam, mà không khỏi và sau đó thật không ngờ ông đã được cụ bà Huỳnh Thị Lịch mà trước giờ ở kế bên nhà bấm huyệt chữa khỏi bệnh. Bà cụ thấy ông có đức tính nhân hậu, chăm chỉ, chịu khó nên đã truyền nghề…
-Nhận thấy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo chữa bệnh rất hiệu quả mà đơn giản mà không cần hạ tầng cơ sở,trang thiết bị y tế, đặc biệt là không dùng thuốc. Nên ông đã mở trung tâm bấm huyệt chữa bệnh cho bà con đồng thời ông cũng thường xuyên mở các lớp dạy bấm huyệt chữa bệnh.
+++
Đều tuyệt vời nhất đó là phương pháp chữa bệnh Thập Chỉ Đạo 100% thuần việt, do chính người việt sáng tạo ra.
…………………
Thầy Nguyễn Tam Kha, 0983360490 địa chỉ số 7, đường 9B, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP.HCM.
Sài Gòn 12/2018

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here