PKL – Chạy thử và đánh giá Kawasaki Z1000 thần thánh (Review Kawasaki Z1000 2016)

28
6OK! XIN CHÀO CÁC BẠN!

Xin gửi đến các bạn Subscriber clip chạy thử và đánh giá siêu mô tô Kawasaki Z1000 thần thánh – Chiếc xe bị hiểu lầm nhất Việt Nam.

Z1000 – một chiếc xe quá nổi tiếng tại Việt Nam. Dân chơi mô tô, dân không chơi mô tô, dân ghét mô tô… hầu như ai cũng biết Z1000. Một vài người nghĩ mọi chiếc mô tô đều tên là Z1000, nhưng không phải vậy.

Z1000 là chiếc naked bike đầu bảng của nhà sản xuất Kawasaki đến từ Nhật Bản. Với trọng lượng ướt vào khoảng hơn 220kg, công suất hơn 140 mã lực, và tốc độ tối đa vào khoảng 260 km/h. Công nghệ đi kèm chỉ có ABS, không có Traction Control, hay Riding mode (chế độ lái). Có thể kết luận rằng Z1000 khá là bình thường trong thế giới siêu mô tô 1000 phân khối.

Hiện Z1000 có giá bán vào khoảng 420 triệu tại Việt Nam, một mức giá khá dễ chịu dành cho những chiếc xe 1000 phân khối.

Chi tiết hơn, mời các bạn cùng xem video nhé!

⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Lê Gia Huy”, và đừng quên follow Fanpage “Lê Gia Huy” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍
👉 More video:
✅ Follow me:
🔅My Instagram:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Color Grading:
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Link nhạc Intro của mình ở đây nhé!

Track: Alex Skrindo & Miza – Thinkin’ [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

#LêGiaHuy
#Kawasaki
#Z1000

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/review/

28 COMMENTS

  1. ⭕️ Các bạn nhớ like video, đăng ký kênh Youtube “Lê Gia Huy”, và đừng quên follow Fanpage “Lê Gia Huy” để đón xem những video tiếp theo của mình nhé! Thank you! 😍

    👉 More video: https://youtube.com/c/LeGiaHuy

    ✅ Follow me: https://facebook.com/legiahuy08

    🔅My Instagram: https://www.instagram.com/legiahuy08

  2. Các a cj vào đăng kí kênh giúp đỡ cho e vs ạ .e cảm ơn nhiều ạ .https://www.youtube.com/channel/UCGVgcSrwtlxtYJFJ65pqICQ

  3. a huy cho e hỏi e định mua Z1000 2015 cũ và định test công suất nếu còn khoảng 80% sức mạnh ban đầu thì có nên lấy ko ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here