Sony Xperia XZ GIÁ CỰC SỐC của các bạn đây rồi

50
6Sony Xperia XZ GIÁ CỰC SỐC của các bạn đây rồi
Link sản phẩm:

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

#Sony #XperiaXZ #XZ #Duongde

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/review/

50 COMMENTS

 1. Nghe nhạc con này khá ngon chi tiết nhạc tốt. Chơi game giật. Muốn mượt phải bật quạt mạnh. Màn màu sắc khá tốt. Pin tạm đk. Nhanh nóng.

 2. Máy nó hơi nóng. Hạ xung nhịp rất kinh khủng thành ra là giật lag. Còn mát thì ngon. Cứ có quạt bật lên cho nó là chiến game đồ hoạ HD 60FPS bét tè lè nhè luôn

 3. Con này dùng 3 4 ngày là khởi động cam hơi lâu load ảnh chậm tốc độc chụp thì ko nhanh ko chậm khởi động lại máy thì lại nhanh bình thường. chụp ảnh có hiện tượng nhanh nóng và bị out. Với pin ko tốt lắm, bình. thường. Chiến game ngon, 660 ko bằng. Màn sony hay bị ám vàng hay hồng tùy máy nhưng xem ảnh hay xem phim vẫn thấy đẹp hơn mấy con tầm trung thấy rõ, so 2 con cạnh nhau thì thấy.

 4. Đẹp likenew thì gần như là thay vỏ + pin. Vỏ zin thì xấu đừng hỏi. 99% của cửa hàng nhìn như đồ ve chai

 5. Mới mua 1 con cho vợ xong. Phải nói thật rằng ko dìm ai cũng ko nâng ai. Về giá về mọi tính năng thì con này thua xa htc 10.

 6. Mặt sau của XZ là kim loại nhưng khung viền là làm bằng nhựa nhé, và khung viền này khá yếu, nói chung máy chất lượng build vẫn khá tốt

 7. Trước đây Sony là đẳng cấp. Ai dùng nó là "dữ lắm". Cái gì cũng đặc trưng. Từ nút nguồn tới hai đầu dày cộm. Vậy mà mất lòng Khách hàng!!!

 8. Mình mới mua Sony xz premium đc 20 ngày loa nghe ôm ồm ko trong tý nào. Vỏ cũng đã bị thay. Cluyb. Làm ăn thế này. Buồn cho con máy của mình

 9. Sony nối gót nokia nếu không khắc phục những lỗi không đáng có với những sản phẩm cùng phân khúc.

 10. Anh dương bán hàng đắt so với thị trường. Máy pin yếu cũng không nói. Mua về được tuần bạn lại lỗ 1tr.

 11. Mình đang xài con xperia xz. Lúc mới mua tầm 14tr. Xài đc 3 năm thì lúc này nó có những triệu chứng như lắc, giật và chậm. Đôi lúc nóng cực kỳ, loa thì nghe được tầm giữa đến max, còn nhỏ hơn giữa xíu là không nghe gì. Nói chung dòng Android sony mà xài tầm 2-3 năm là xuống mấy liền. Không biết các bạn đã xài samsung hay iPhone sau 2-3 năm thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here