Tạo Thiệp Điện Tử Đơn Giản Cho Ngày Của Bố Bằng Galaxy Note 4

0
6Nếu như bạn chưa chọn được món quà nào dành cho bố mình trong ngày của bố, tại sao không nhờ tới sự trợ giúp của S-Pen cùng Galaxy Note 4?

Trong thời buổi công nghệ phát triển, có muôn vàn cách để thể hiện tình cảm với những người thân thương, từ những dòng tin nhắn trìu mến, những hình ảnh ngộ nghĩnh cho tới các ứng dụng, phần mềm giúp người dùng thể hiện tình cảm của mình. Hôm nay là ngày của bố, tại sao không tự tạo cho mình một hình ảnh đẹp mắt để gửi tặng tới người đã nuôi nấng chúng ta cả cuộc đời?

Nếu như bạn chưa có cách thức nào để thể hiện tình cảm với bố mình, hãy thử sử dụng chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 4 cùng ứng dụng S-Note để nhanh chóng tạo được cho mình một tấm thiệp đẹp mắt gửi tặng tới bố mình. Dưới đây sẽ là cách thức đơn giản để bạn tạo được một tấm thiệp điện tử trên Galaxy Note 4.
Bạn không có khả năng vẽ quá tốt hay có thể tự sáng tác một tấm hình của riêng mình? Không sao cả, bạn có thể sử dụng một hình ảnh tìm kiếm được trên mạng, các tính năng bên trong S-Note cùng S-Pen có thể giúp bạn chỉnh sửa tấm ảnh này dễ dàng hơn. Tất nhiên, bước đầu tiên là tìm cho mình một tấm ảnh đẹp mắt, hợp lý để sử dụng cho tấm thiệp điện tử này.

Sau khi chọn được hình ảnh, sử dụng tính năng Image clip để cắt tấm ảnh.

Nhấn vào ảnh và lựa chọn thuộc tính “chuyển đổi để chỉnh sửa”, thuộc tính này sẽ giúp bạn biến bức hình trên thành nét vẽ thô để dễ dàng chỉnh sửa hơn.

Với hình ảnh đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng bút S-Pen để xoá hay lựa chọn các phần cần sử dụng giúp việc sáng tạo tấm thiệp thêm phần đơn giản.

Ví dụ về một tấm hình sau khi được chỉnh sửa, bố là ATM của đời con?

Nếu như bạn có khả năng vẽ tốt hơn, việc tự sáng tạo một tác phẩm của riêng mình là điều nên làm, S-Pen trên Note 4 hỗ trợ tới 2.048 điểm lực cùng các nét bút khác nhau cho phép bạn viết hay vẽ không khác gì trên giấy.

Một tác phẩm được vẽ hoàn toàn trên Galaxy Note 4 bằng bút S-Pen.

Và tất nhiên, sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình, hãy chia sẻ tới bố thông qua tin nhắn, email hay mạng xã hội. Tính năng nhận diện chữ viết trên bút S-Pen sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách công nghệ nhất có thể.

Chia sẻ lên mạng xã hội thông qua khả năng nhận diện chữ viết để hoàn thành quá trình tạo tấm thiệp điện tử theo phong cách công nghệ nhất.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here