Thực Trạng Thực Phẩm Bẩn Hiện Nay | Nên chọn món gì cho tối nay ?

4
6Thực Trạng Thực Phẩm Bẩn Hiện Nay | Nên chọn món gì cho tối nay ?
Thực Trạng Thực Phẩm Bẩn Hiện Nay | Nên Chọn lựa thực phẩm sạch để ăn (2016)
Thực Trạng Thực Phẩm Bẩn Hiện Nay
VTV1:
thuc trang thuc pham ban,
thuc trang thuc pham ban hien nay

Bài viết : Thực trạng thực phẩm bẩn – TPB 001
Giờ đây con người ngày càng mất lòng tin vào thực phẩm, đặc biệt là thịt heo và các gia súc, gia cầm khác không được chăn nuôi tự nhiên như ngày xưa nữa. Vì lợi ích kinh tế mà con người đành lòng đánh đổi cả sinh mạng, sự nguy hiểm bệnh tật, bệnh ung thư ngày càng gia tăng, không lường trước được sức khỏe của con người… Thịt heo sẽ không còn an toàn nữa nếu thực trạng sử dụng các thuốc kích thích tăng trọng, thuốc tạo nạc cứ tràn lan ở Việt Nam, về cả vùng nông thôn cũng không còn an toàn nữa. Thật đáng đau lòng. Chúng ta nên ăn cái gì cho an toàn, bảo vệ được sức khỏe cho gia đình mình đây?
Đặc biệt là trẻ em, thế hệ trẻ VN phải gánh chịu sự ô nhiễm thực phẩm bẩn chăng! làm sao để phân biệt được cái nào tốt cái nào xấu ?

Để đảm bảo an toàn, sự yên tâm, sự phát triễn bền vững cho sức khỏe con cái của bạn, gia đình bạn…Hãy nên chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình bạn tại các cửa hàng thực phẩm sạch đáng tin cậy, uy tín, an toàn, nuôi trồng-bảo quản tự nhiên, có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, chủ cửa hàng có tâm, biết đặc lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đáp ứng nguyện vọng của mọi gia đình cung cấp nguồn thực phẩm sạch đáng tin cậy , giá cả hợp lý và tốt nhất. Cửa hàng thực phẩm sạch COUNTRY FOOD VN ( Chuyên cung cấp Hải sản cao cấp, rau củ quả sạch, đặc sản vùng quê 3 miền…), rất tâm huyết mang đến “vị ngon quê nhà” hoàn toàn tự nhiên, giao đến tận nhà cho mọi người dân tp.HCM, bằng tất cả cái tâm, danh dự, sự uy tín, chất lượng từ tự nhiên, kiểm định an toàn, nguồn gốc rõ ràng… Hãy đến sử dụng thử sản phẩm và tìm hiểu sp chúng tôi tại:
Địa chỉ cửa hàng thực phẩm sạch : 476 Điện Biên Phủ, P17, Bình Thạnh, Tp. Ho Chi Minh .
Vào trang web: www.countryfoodvn.com (đang mới xd web).
Fanpage:
Email: countryfoodvietnam@gmail.com
“Vì cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh”

Kênh: VN Country Food
Nguồn video: VTV1 phát sóng

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/moi-truong/

4 COMMENTS

  1. Vn minh an toan. Thuc pham lam rat te kinh khung muc phát thap…bay gio cu phai nghiem giong các nc pt lam sai ban cho di tu ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here