Tổng Hợp Các Mẫu TRỤ CÀO MÓNG Cho MÈO Độc Đáo | Dây Thừng Trang Trí

0
6Các Mẫu TRỤ CÀO MÓNG Cho MÈO Độc Đáo

Mèo là động vật rất đáng yêu nên được nhiều người nuôi làm thú cưng. Theo bản năng tự nhiên chúng thường hay có hành vi Cào Móng vì muốn đánh dấu lãnh thổ để cảnh báo các con Mèo khác đến xâm phạm lãnh thổ của chúng. Bên cạnh đó, việc Cào Móng còn giúp chúng gỡ bỏ lớp móng cũ.

Đặc biệt khi mèo cảm thấy lo lắng và sợ hãi một điều gì đó, chúng cũng Cào Móng. Vậy nên Cào Móng còn dường như là một dạng tập thể dục giúp mèo khỏe mạnh hơn, thư giãn đầu óc, thoải mái hơn.

Tuy nhiên, việc mèo ta cào tung khắp nơi trong nhà, từ bàn ghế sofa đắt tiền đến bàn, tủ, giường, nệm… sẽ làm cho gia chủ phải khổ sở rất nhiều vì thu dọn hiện trường, thay mới đồ đạc. Nhưng nếu như bạn la hét, quát mắng thì cũng không thể giải quyết được vấn đề.

Vậy thì chắc chắn bạn phải sớm tìm ra giải pháp giúp cân bằng là mèo vẫn sẽ được Cào Móng thỏa thích mà chủ vẫn nhàn tênh. Vậy bạn đã nghĩ ra cách nào chưa? Mách nhỏ bạn nhé, hãy làm ngay cho mèo ta Trụ Mài móng nha!

Trụ Mài Móng cho mèo bằng dây thừng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Trụ mài móng có bề ngoài xù xì, thô nhám rất phù hợp để chú Mèo Cào Móng và giải quyết các vấn đề liên quan đến bản năng.

Để tận dụng không gian trong nhà cũng như bảo vệ các đồ dùng gia đình khỏi trầy xước thì bạn có thể quấn dây thừng xung quanh bàn ghế, chân tủ, giường… để mèo có thể cào thoải mái.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về DÂY THỪNG LÀM TRỤ CÀO MÓNG Cho Mèo theo liên kết dưới nhé:


Tham khảo nội dụng tại:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/thu-nuoi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here