Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam Phần 2 – Kim Xuân Thu

3
6Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công của công ty. Với phương châm “năng suất – chất lượng – hiệu quả”, công ty cam kết cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy sản sạch với tiêu chí:

• Chất lượng sản phẩm tốt nhất
• Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
• Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
• Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng
Cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của công ty phù hợp từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của công ty và các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay
Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP
Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được thành lập vào ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Công ty chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh buôn bán, đầu tư tài chính và công nghệ, xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi, các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, các mặt hàng nông lâm thủy hải sản, thiết bị phụ tùng máy móc phục vụ trực tiếp cho chăn nuôi,… cùng rất nhiều cá mặt hàng khác.
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed hướng đến những mục tiêu như:

• Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
• Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
• Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
• Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
• Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.
GreenFeed cam kết:

• Là bạn đồng hành đến thành công cùng khách hàng
• Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
• Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
• Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
• Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội
De Heus Việt Nam
De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De Heus cam kết khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/thu-nuoi/

3 COMMENTS

  1. công ty em chuyên cung cấp bột lông vũ, bột huyết, bột gia cầm độ đạm cao trên 80%, hàng nhập khẩu từ SAUDI và Châu âu.có nhu cầu mua hàng liên hệ em 0567392099 giá tốt

  2. A ơi làm sao để trở thành 1 nv kinh doanh giỏi cần những gì ạ, e mới bắt đầu bước chân vào nghề này mà cái ngại lớn nhất của e là đi vào dly

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here