Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Trong GTA SAN ANDREAS – Không Phải MOD | meGAME

37
5Đăng kí:
#meGAME #gta #gtasa #gtasanandreas #gtasan #top5bian #ptg #phantichgame #storyexplained #top5 #grandthefauto #gtavicecity

——————–
Hello meGAME đã quay trở lại rồi đây. Sau video đầu tiên về bí ẩn GTA V rất được anh em ủng hộ thì hôm nay meGAME xin được tiếp tục làm về chủ đề này.

Tuy nhiên, lần này bọn mình sẽ nói về 1 phần game GTA khác. Đó chính là phiên bản huyền thoại GTA San Andreas. Thật ra không cần phải đợi đến phần 5 thì Rockstar mới biết cài cắm các bí ẩn vào trong thế giới GTA. Truyền thống này đã có từ lâu và GTA San Andreas là một ví dụ điển hình.

Mà tui đoán là ngày xưa anh em chơi GTA San Andreas chắc cũng chả để ý là trong game có bí ẩn gì đâu đúng không. Tới cốt truyện chính mà còn chả buồn quan tâm, cứ vô game vác súng đi quậy phá thì làm sao mà biết mấy bí ẩn này được.

Nên là ngồi ngay ngắn, để meGAME kể cho anh em nghe nhé! Vào video thôi nào!!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

37 COMMENTS

 1. Mình nghĩ đoạn 4:41 về những giáo lý của hội tà giáo này có liên quan gì đó đến phim the amazing world of gumball trong tập 12 phần 3-The Void (khoảng vô định) nó có liên quan với nhau vì ở đoạn 4:20 (thuyết âm mưu của thầy stive small) có liên quan nhau… Các bạn xem thử đi

 2. Chiếc xe tự trượt xuống đồi chỉ là trò đùa
  của rockstar thôi chứ không phải ma gì đâu

 3. Top những bí ẩn mà t đã từng khám phá và theo tin đồn, trừ những thứ ad đã liệt kê
  Los Santos
  Cột điện kéo người ( có thật, cây cột điện này nằm ở Cluckin bell trong nhiệm vụ tagging up của sweet, las ventuaras cũng có nhưng là tòa nhà và tới gần đó sẽ thấy người dân nhảy từ lầu cao xuống )
  CJ mom ghosf ( có thật, ông nào thích khám phá và hay đặt ra giả thuyết tìm hiểu thì có thể tìm ở căn nhà đầu tiên của CJ )
  Big smoke ghost ( tin đồn, có cả clip nhưng t chưa gặp bao giờ có 1 lần thấy 1 vệt đen lướt qua, địa điểm tại tòa nhà big smoke bị giết tại tầng 1 )
  Hình sơn graffic tại nghĩa địa ( 100% có thật, ra nghĩa địa ở los santos vào 20h sẽ hiện ra những hình graffic nhưng vào 6h sáng sẽ mất )
  Nông thôn
  Vùng sáng lạ ( có thật, tại 1 số nơi nhất là Blueberry vào khoảng trời chập tối thì dưới đất sẽ xuất hiện nhiều vùng sáng xanh dương và vài khu vực khác )
  Lối đi xuống nước ( 100% có thật, nằm ở trên cái bờ vựt gần khúc giữa thị trấn Montogecy và khúc giữa phía nam las ventuaras, lặn xuống khu vực đó 1 xíu lâu thì CJ sẽ đi được dưới nước )
  Khu vực tự sát ( cái này quá nổi tiếng )
  San fierro ko có gì hot
  Sa mạc mang khám phá
  Las ventuaras cũng đang khám phá

 4. Cái cuối tôi có gặp rồi, nhưng ko phải là nó rơi ngay trên đầu tôi mà nó rơi trước khi tôi thấy nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here