Video hướng dẫn tạo usb hiren's boot, usb boot đây đủ chức năng chi tiết

33
6Hiren BootCD là công cụ giúp bạn bung ghost, tạo file ghost Windows 10, 8.1 hay Windows 7, khởi động mini Windows để lấy dữ liệu trong trường hợp máy bị lỗi không khởi động được Windows. Với những máy không có ổ đĩa CD( ổ quang) hoặc ổ đĩa CD bị hỏng có thể dùng USB để boot.
Máy tính của bạn thường xuyên bị treo và chạy rất chậm, và bạn muốn ghost lại máy tính của bạn lại hỏng ổ đĩa vậy giải pháp khắc phục chỉ còn cách cài đặt bằng USB, mà bạn lại không thành thạo về việc tạo usb boot. Bài viết này taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể các bước để bạn có thể tạo USB Boot một cách hiệu quả nhất….
Hôm nay Tin Học Việt hướng dẫn tạo Usb boot hirens boot đơn giản nhất.
Link download ứng dụng:

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/cong-nghe/

33 COMMENTS

  1. ANh em có thể tải bản hiren's boot mới nhất tại đây http://bit.ly/2FdnU8z

  2. AE cho hỏi, với cấu hình Intel (R), Coleron (R), CPU N3050 @ 1.60GHz 1.60GHz, RAM 2G thì cài được Win gì. Xin cảm ơn!

  3. anh ơi cho em hỏi. Máy tính em vừa mở lên báo cpu 10% mà ram lên tới hơn 50%. Thử vào coccoc và một ứng dụng khác thì đứng máy, khi vào star task manager thì thấy syste idle process nó chạy 99%. xin hỏi máy tính của em đang bị lỗi gì.

  4. Anh ơi cái phần grup4dos khi chĩnh đầy đũ như anh chi nó hiện lên là can't run the backgroud program là sao anh chĩ em cách khắc phục với ạ cảm ơn anh

  5. Thấy anh lam video về cách tạo boots usb hay qua. Nhung cho em hoi sao em giải nén file ISO herrenboot 10.6 k co thư mục HBCD và 3 file auto, bootcd, windows

  6. video tren rat huu ich va cuc chi tiet ah, thank add nhieu. add co link pham mem lighroom full ko cho e xin vs ah

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here