Xuân Hạ Thu Đông tập 1 – Phim Việt Nam

27
8Phim Việt Nam | XUÂN HẠ THU ĐÔNG Tập 1 | Lasta Mulltimedia
▶ Subscribe:
▶ My Website:
▶ My Fanpage:

Văn Anh vào vai Hạ – một dạng nhân vật hoàn toàn khác biệt với hình tượng ngoài đời lẫn trên màn ảnh của nam diễn viên bởi trước giờ anh vốn “đóng khung” với vẻ thư sinh, hiền lành. Nhân vật Hạ rất “lạ”. Lạ ở điểm vì mù quáng yêu đơn phương Xuân – cô bạn thuở thiếu thời trong nhóm “bộ tứ học đường” (gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông) – gã sa vào con đường ma đạo, tầm sư luyện bùa ngải hòng chen ngang hạnh phúc của vợ chồng Đông & Xuân.
Còn nhân vật Đông của Quang Sự cũng sở hữu một màu sắc rất khác với hình ảnh anh chàng họa sỹ si tình trong Để Hội Tính hay tay giang hồ gai góc của Bụi đời Chợ Lớn, Hương Ga mà người hâm mộ từng biết đến. Nhân vật này là một gã “trai quê chính hiệu”, hiền lành, chân chất và yêu vợ hết mình. Thế nhưng, chính vì đám cưới của mình với Xuân đã khiến gia đình anh phải chịu nhiều đau thương ngay sau đó. Những sóng ngầm dần nổi lên khi linh hồn Thu (tự tử chết vì nhiều uẩn ức) bắt đầu bị điều khiển bởi Hạ, đã nhập vào thân xác cô đào hát gần nhà, quyến rũ Đông khiến anh bị mê muội, lầm lỡ.

Trước khi đến với nhân vật Hạ – Đông, ít ai biết rằng Văn Anh và Quang Sự còn từng là “tình địch” của nhau trong một bộ phim truyền hình được trình chiếu cách đây 2 năm. Tiếp tục “đối đầu” trong “Xuân Hạ Thu Đông”, liệu ai sẽ giành được phần thắng?
Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội quen thuộc tuy nhiên “Xuân Hạ Thu Đông” được đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc phá bỏ nhiều lối mòn cũ kỹ, kết hợp tài tình chất liệu huyền bí, tâm linh đan xen vào cuộc sống thường nhật của người dân vùng Tây Nam Bộ. Hơn thế, bộ phim còn thể hiện triết lý nhân – quả đậm chất Á Đông, hướng người xem “làm lành tránh ác”.
Bên cạnh hai nam chính “đẹp đều” của làng nghệ thuật Việt, “Xuân Hạ Thu Đông” còn có sự góp mặt của Phương Khánh, Oanh Kiều, Mai Sơn, Lê Chẩn, Đào Anh Tấn, Phương Ly (em gái ca sĩ Phương Linh)… Phim sẽ chính thức lên sóng khung Giờ vàng 20:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet từ 01/07.

Nguồn: https://rodiziodirectory.com

Xem thêm bài viết khác: https://rodiziodirectory.com/tong-hop/

27 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here